Domestic na Kanojo

Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano (2019)

Nội dung phim

Domestic na Kanojo, Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano 2019

Natsuo Fujii yêu cô giáo Hina. Để quên đi tình cảm của mình, cậu đi đến buổi gặp mặt cùng bạn bè, và đã gặp cô gái kì lạ Rui Tachibana. Cô đã lẻn đi cùng cậu và muốn nhờ cậu làm một việc. Thật bất ngờ, họ lại đến nhà của Rui—và cô muốn cậu quan hệ với mình. Không hề có tình cảm; cô chỉ muốn có được trải nghiệm. Nghĩ rằng có thể quên đi Hina, Natsuo lưỡng lự chấp nhận.

Sau đó Natsuo lại đối mặt với rắc rối mới. Bố cậu tái hôn nên cậu sẽ có thêm chị em gái; không may là cậu lại biết rõ họ. Đó chính là Hina và Rui! Giờ đây phải sống cùng với người giáo viên cậu yêu và cô gái đã lấy đi lần đầu của cậu, Natsuo rơi vào cuộc tình tay ba kì lạ trong độ tuổi trưởng thành của mình.

Xem phim Domestic na Kanojo , Domestic na Kanojo thuyết minh, Domestic na Kanojo HD, Domestic na Kanojo bản đẹp, Domestic na Kanojo trọn bộ, Domestic na Kanojo phụ đề, Xem phim Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano , Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano thuyết minh, Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano HD, Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano bản đẹp, Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano trọn bộ, Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano phụ đề